(0270)3 79 79 79 - Fax: (0270)3 957 279
Vietnamese    English
Dịch vụ
Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam
Hòa cùng với sự phát triển chung của xã hội thì một trong những dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Như chúng ta đã biết: Giao thông vận tải có vai trò nền móng là tiền đề vật chất hết sức quan trọng cho mọi hoạt động vận chuyển, lưu thông hàng hoá. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận tải đa dạng các loại xe ô tô, xe tải, tàu thủy, tàu hoả, máy bay... thì không chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được tập kết đảm bảo an toàn và nhanh chóng.Thực tế chứng minh, trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển, giao thông vận tải còn nhiều khó khăn thì khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vô Nam và ngược lại khách hàng phải tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc, nhân lực và công sức. Nhưng hiện nay thì khác, các phương tiện giao thông vận tải phát triển như vũ bão nhờ vào những thành tựu của nền văn minh khoa học và kỹ thuật. Từ chiếc xe kéo bằng sức người, những chiếc thuyền, bè độc mộc, thì ngày nay đã được thay thế bằng xe đạp, xe máy, ô tô, xe trọng tải lớn, xe điện ngầm, tàu siêu tốc... xuất hiện của hàng loạt các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại cùng sự nổ lực đầu tư xây dựng và củng cố kết cấu hạ tầng giao thông, mạng lưới giao thông vững mạnh với các loại hình vận chuyển đa dang như: Đường bộ, đường thủy và đường hàng không,… Sự ra đời của của hàng trăm các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì quá trình phát triển sản xuất hàng hoá và lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Cho dù bạn ở đâu, trong bất cứ thời gian nào và hàng bạn gửi bất cứ là gì từ hàng siêu trường siêu trọng có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…khi có nhu cầu bạn sẽ được các công ty vận chuyển hàng hóa nhận và chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.  Bạn biết đấy, một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.Tuy nhiên, để đạt được tất cả những lợi ích trên thì điều quan trọng là khách hàng phải tìm được một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có uy tín. Thông thường một đơn vị uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí:
 

  • Thứ nhất là giá cả hợp lý: Hiện nay, các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cạnh tranh nhau khá lớn để thu hút khách hàng các đơn vị này không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển. Nhìn chung xét trên tổng thể thì bảng giá được niêm yết của các hãng tương đương nhau  nhưng thực tế nếu chịu khó tìm hiểu và thương lượng khách hàng có thể được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố.
     
  • Thứ hai tác phong làm việc: Sự chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển được thể hiện thông qua cách tư vấn về cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích,quá trình lấy hàng và đóng hàng hóa,…cho khách hàng.
     
  • Cuối cùng chính là thái độ phục vụ: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng  dịch vụ thông qua thái độ của nhân viên đối với khách hàng khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…


Là một trong những đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ,… chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. Đến với ãy đến với dịch vụ Vận tải Công ty Vận tải Minh Phước, chắc chắn lượng hàng của khách hàng sẽ được “nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến”.

 

Nguồn: vantainoidia.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên hệ

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: cfDesc

Filename: view/home.php

Line Number: 230

Thống kê
Số người online : 6
Tất cả               : 4885
Đóng lại